Cách phân biệt hàng thật hàng giả dòng tẩy trang Byphasse

Tẩy trang Byphasse đang là dòng sản phẩm được các nữ làm đẹp đua nhau mua sắm nhiệt tình nhất trong năm nay bởi nhờ độ tẩy trang dịu nhẹ nhưng rất sạch, tiện lợi tẩy được hết tất các sản phẩm makeup kể cả sản phẩm chống thấm nước rất tiện lợi và nhanh chống. Vì vậy việc xuất hiện hàng giả hàng fake kém chất lượng là điều khó tránh khỏi bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt hàng thật hàng giả để mua hàng đúng chất lượng thật sự của sản phẩm như sau:

1. Phần nắp:

Khi mở hàng thật nắp sẽ rất cứng cáp và mở nghe tiếng bật mạnh của nắp. Ngoài ra phần vặn vào chai sẽ rất chắc chắn. Còn hàng giả sẽ rất lỏng lẻo, bật mở ra khá dễ dàng nghe tiếng bật rất nhỏ.

Điểm thứ 2 là hàng thật phần nắp ở phần trên cùng hơi bầu còn hàng giả thì hoàn toàn bằng phẳng

2. Bao bì, in chữ sai chính tả:

Điều chúng ta dễ nhận biết nhất nếu để ý kỹ trên bao bì của hàng thật được in chữ “remover” còn hàng giả ghi sai chính tả là ” removier”

3.Mùi hương:

Trong khi hàng thật có đặc điểm như mùi nước dừa và khá dễ chịu và mang lại cảm giác thoài mái cho người sử dụng, thì Byphasse giả mẫu mã 2016 lại không có mùi

4. Bọt 

Khi lắc lên cả 2 sản phẩm đều có bọt. Tuy nhiên, sản phẩm thật sẽ lắng bọt xuống từ từ còn hàng giả sẽ còn bọt li ti rất nhiều và không tan hết.

Và tất nhiên hàng giả thì không thể có chất lượng bằng hàng thật được về tính dưỡng ẩm, tẩy cũng ko bằng luôn nhá!

Like nha!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.